CD เพลงคลาสสิคสำหรับคุณแม่ พัฒนาสมองลูกน้อยตั้งแต่ในครรภ์ อัลตร้า ซาวน์ (Ultra Sound)


รวมเพลงคลาสสิคสำหรับคุณแม่ พัฒนาสมองลูกน้อยตั้งแต่ในครรภ์ มี CD 2 แผ่น




มี CD รวม 2 แผ่น

Disc One :

01. The Beautiful Blue Danube
02. Peer Gynt Suite No.1 Op.46
03. Orchestral Suite No.3 in D major
04. Otring Quintet in E major
05. Thais - Meditation
06. Violin Concerto in F major
07. Piano Concerto No.21 in C major
08. The Nutcracker, Op.71
09. Waltzes, Op.39 No.15 in flat major
10. Berceuse in D flat major, Op.57
11. Jesus bleibet meine Freude
12. Piano Sonata No.16 in C major
13. Piano Sonata No.8 in C major
14. Songs Without Words
15. Wiegenlied

Disc Two :

01. Serenade No.13 in G major
02. Oboe Concerto in C major
03. Waltz No.1 in E major op.18
04. The Sleeping Beauty, Op.66
05. Suite Bergamasque
06. Piano Sonata No.17 in D major
07. Piano Quintet in A major
08. Cavalleria Rusticana
09. Goldberg Variations
10. Ave Maria
11. Carnival Of The Animals
12. A Midsummer Night’s Dream, Op.61
13. Lullaby
14. Lyric Pieces, Op.68
15. The Nutcracker Op.71